Cách mở tài khoản chứng khoán Techcombank trong 3 phút

Mở tài khoản chứng khoán Techcombank (TCBS) là lựa chọn sáng suốt của các nhà đầu tư. Đây là hướng dẫn nhanh chóng, dễ dàng nhất.

1) Tại sao mở tài khoản chứng khoán Techcombank là lựa chọn hàng đầu

Trước khi đọc cách mở tài khoản chứng khoán Techcombank, Kiến Thức Đầu Tư sẽ phân tích cho bạn thấy những lý do nên mở tài khoản chứng khoán tại TCBS là lựa chọn thông minh nhất:

Phí giao dịch rẻ nhất thị trường: Đối với nhà đầu tư, trading cổ phiếu thì phí giao dịch là một phần phải tính toán kỹ vì nó sẽ ảnh hưởng nhiều đến giá vốn và lợi nhuận của bạn. Chứng khoán Techcombank có mức phí giao dịch gần như free, chỉ 0.1% – rẻ nhất thị trường. Bạn thử so sánh với hàng chục công ty chứng khoán khác sẽ thấy, chứng khoán Techcombank luôn rẻ vô địch thị trường.

Sở dĩ có được mức phí cạnh tranh vô địch như vậy là vì doanh thu khủng của chứng khoán Techcombank đến từ mảng trái phiếu, trong đó việc tạo hệ sinh thái với 2 ông lớn Vin group và Masan group đã mang lại doanh thu siêu khổng lồ cho TCBS. Nên việc họ ưu ái phí giao dịch cho mảng cổ phiếu thì nhà đầu tư cá nhân được hưởng lợi nhất.

Margin cũng rẻ nhất thị trường: với các nhà đầu tư chuyên nghiệp, sử dụng đòn bẩy margin (ký quỹ) là điều tuyệt vời để tăng tối đa lợi nhuận đầu tư. Chứng khoán Techcombank có chính sách cho vay margin rất tuyệt vời, mỗi ngày sẽ có gói 1000 tỷ cho nhà đầu tư vay với mức lãi suất từ chỉ từ 4%/năm. Wow, bạn tìm đâu ra mức lãi suất tuyệt vời như vậy ngoài chứng khoán Techcombank?

Công nghệ tối tân: Phân tích chi tiết, nhiều tính năng chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí. Có một câu khá nổi tiếng trong giới đầu tư là “Chứng khoán Techcombank đang làm AI cho nông dân xài”. Nghĩa là, nhiều nhà đầu tư vẫn chưa thể khai thác hết các tính năng tuyệt vời của TCBS. Nên bạn hãy cố khai thác cho hết các tính năng tuyệt vời này nhé!

Mở tài khoản chứng khoán Techcombank
Chứng khoán Techcombank sở hữu bộ phân tích đa dạng nhất thị trường
TCBS phân tích chi tiết các chỉ số của cổ phiếu
Phân tích chi tiết các chỉ số của cổ phiếu

CSKH chuyên nghiệp: Dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp cũng là điểm cộng quan trọng để nhà đầu tư lựa chọn mở tài khoản chứng khoán Techcombank.

Chăm sóc khách hàng TCBS
Những hình thức hỗ trợ CSKH của TCBS

Có rất nhiều hình thức liên hệ với bộ phận CSKH cho nhà đầu tư lựa chọn khi cần hỗ trợ. Rất đơn giản, thuận tiện và nhanh chóng.

Nạp, rút, ứng tiền nhanh chóng: Ngoài mức phí thấp nhất thị trường thì việc nạp tiền, rút tiền hoặc ứng trước tiền bán cũng vô cùng đơn giản, nhanh chóng. Có tài khoản ngân hàng tại Techcombank càng tốt, còn không cũng chẳng sao, tất cả đều được xử lý bằng AI, rất đơn giản và nhanh gọn.

2) Cách mở tài khoản chứng khoán Techcombank

Có 2 cách mở tài khoản chứng khoán Techcombank là đến trực tiếp tại quầy và Online. Tuy nhiên, bạn nên mở Online để đảm bảo an toàn trong mùa dịch, hạn chế tốn công đi lại. Việc mở tài khoản chứng khoán online Techcombank cũng vô cùng đơn giản, chỉ tầm 3 phút là thực hiện xong. Các bước để mở tài khoản TCBS như sau:

Bước 1: chuẩn bị hình chụp 2 mặt CMND/CCCD, số tài khoản ngân hàng và mặc lịch sự để quay video nhận dạng. Hình chụp CMND/CCCD phải rõ để khỏi phải mất thời gian xác nhận lại;

Bước 2: Bấm vào đây: https://www.tcbs.com.vn để truy cập vào Websize của chứng khoán Techcombank và điền thông tin theo yêu cầu;

Bước 3: Đọc và bấm vào Ký hợp đồng;

Bước 4: Truy cập App Store Hoặc Google Play tải ứng dụng TCBS

Ứng dụng của chứng khoán Techcombank
Ứng dụng của chứng khoán Techcombank

Xong các bước mở tài khoản TCBS như trên, bạn sẽ được thông báo chờ duyệt hồ sơ trong 3 ngày làm việc. Nhưng thường chỉ sau 1 ngày là tài khoản của bạn đã được kích hoạt.

Vậy là xong, bạn có thể bắt đầu tham gia đầu tư chứng khoán với giao diện đa năng, phí rẻ nhất thị trường của TCBS.

Xem thêm các bài viết về Kiến Thức Đầu Tư Chứng khoán TẠI ĐÂY

Xem video Hướng dẫn mở tài khoản TCBS trực tuyến dưới đây nếu bạn vẫn gặp khó khăn khi thực hiện các bước trên

Chúc bạn đầu tư hiệu quả với TCBS. Hãy để lại câu hỏi hoặc bình luận ở phần Comment dưới bài viết để chúng tôi hỗ trợ bạn được tốt hơn nhé!

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x